Học nhanh 7 động tác giảm mỡ lưng triệt để

Đôi khi bạn quá để tâm đến ba vòng mà quên đi vùng lưng ngấn mỡ. Để rồi “phía sau một cô gái” không ấn tượng gì ngoài bóng lưng kém hấp dẫn. Bạn đừng bao giờ để như vậy nhé. Chỉ với 7 động tác giảm mỡ lưng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn tầng mỡ dầy cộm khiến bạn khó chịu này. Cùng giammotoanthan.com tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Cách giảm mỡ lưng bằng động tác nhanh chóng ngay tại nhà
Cách giảm mỡ lưng bằng động tác nhanh chóng ngay tại nhà

7 bài tập giảm mỡ lưng nhanh chóng

Động tác 1: Thân dưới nằm áp sát sàn nhà, thân trên hai tay chống thẳng và rướn nửa người trên. Tay và chân mở rộng 60cm. Cổ và đầu bạn ngẩng cao. Đầu gối co lại chậm rãi rồi quỳ vuông góc với sàn. Dần dần co người lại đến khi bụng ép sát đùi đồng thời rướn hai tay ra phía trước, đầu cúi thấp.

Động tác 2: Nằm sấp, hông và bụng ép xuống sàn. Chân trái và tay phải đồng thời giơ lên, hạ xuống. Đổi lại với tay nọ chân kia.

Động tác 3: Nằm sấp, duỗi tay thẳng hết cỡ lên phía trước. Sau đó, từ từ co lại hai tay và ép chặt về hai bên sườn rồi duỗi ra.

Giảm mỡ lưng với các động tác đơn giản tại nhà
Giảm mỡ lưng với các động tác đơn giản tại nhà

Động tác 4: Thân đứng thẳng, hai chân ở rộng 60cm, hai tay giơ cao hết cỡ. Lấy 2 chân làm điểm trụ từ từ hạ cơ thể xuống tấn, lưng và tay vẫn giữ nguyên. Mắt hướng theo tay.

Động tác 5: Điểm trụ là chân trái, chân phải bạn nhấc gót chéo góc, hai tay đan vào nhau nắm lại giơ lên cao. Chân trái khuỵu xuống hướng về trước, cúi người xuống đồng thời hai tay vẫn nắm chặt hướng đến mũi chân trái.

Xem thêm: http://giammotoanthan.com/meo-giam-beo-lung-an-toan-khong-phau-thuat/

Động tác 6: Tiếp tục động tác 5 nhưng đổi sang bên ngược lại.

Động tác 7: Bạn đứng thẳng, chân mở 60cm, hai tay giơ lên cao hướng lòng bàn tay vào nhau. Cúi xuống từ từ đến khi hai bàn tay áp mặt sàn. Bạn nhấc hai tay lên đặt trên đùi rồi trở về tư thế chuẩn bị.

Lưu ý: Lúc tập lưng thẳng, chuyển động nhịp nhàng, hít thở sâu và đều đặn.

Giảm mỡ lưng với chế độ ăn uống phù hợp
Giảm mỡ lưng với chế độ ăn uống phù hợp

Giảm mỡ lưng kết hợp chế độ ăn uống hợp lý

Mặc dù cứ quảng cáo là cách giảm mỡ lưng nhanh chóng, cấp tốc nhưng thực tế nếu bản thân không thực sự kiên trì luyện tập, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học thì rất khó đạt được kết quả gây sốc. Chính vì vậy mới thấy dinh dưỡng cũng nắm vai trò quan trọng trong mọi công cuộc đốt mỡ để trở nên xinh đẹp.

Cách giảm mỡ hai bên lưng hiệu quả bằng con đường ăn uống chính là dinh dưỡng đầy đủ nhưng khoa học và an toàn. Trong bữa ăn hằng ngày bạn nên hạn chế tinh bột. Thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, yến mạch bổ sung dưỡng chất đầy đủ mà lại giàu chất xơ.

Chia nhỏ bữa ăn, không nên ăn quá no hay quá nhiều đều không tốt. Ngoài 3 bữa chính còn thêm các bữa phụ bằng hoa quả, sinh tố, rau củ. Trong bữa chính bạn cũng nên bổ sung thêm các loại rau củ quả giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt cho sức khỏe và có ích cho việc giảm mỡ lưng, cải tạo cơ thể.

Hạn chế hoặc tránh xa các loại đồ ăn nhanh, dầu mỡ động vật, đồ uống có ga, chứa cồn,…Những thực ăn, thức uống này đều kém dinh dưỡng lại khó hấp thu, dễ tích mỡ cho vùng lưng và toàn bộ cơ thể. Bạn nên kiểm soát tốt dạ dày của mình vì người ta bảo cái mồm làm hại cái thân đôi khi chẳng hề sai.

Kết luận:

Giảm cân là một trong những vấn đề khiến cho hầu như tất cả chị em phụ nữ hay cánh mày râu phải đau đầu. Giảm mỡ lưng cũng vậy, chuyện không hề dễ dàng. Bạn cứ đều đặn từng bước một, áp dụng đúng cách thì kết quả thu được sẽ như mong muốn. Chúc bạn thành công với công cuộc làm đẹp bền bỉ của mình.