Trẻ hóa da bằng Laser và sai lầm mà mọi người đều mắc phải

Trẻ hóa da bằng laser và những sai lầm mắc phải

Trẻ hóa da bằng Laser và sai lầm mà mọi người đều mắc phải phân tích những nhầm lẫn rất phổ biến khi khách hàng lựa chọn hình thức làm đẹp này. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa làn da tiên tiến, tránh được những nhầm lẫn, sai lầm hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser và những điều thường mắc phải

Không phải tia Laser nào cũng giống nhau

Loại tia Laser nào cũng giống nhau?

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tia Laser chỉ có một loại và trong suy nghĩ của họ mọi phương pháp làm đẹp sử dụng tia laser đều chẳng có gì khác biệt. Thực tế tia Laser có rất nhiều loại khác nhau với những nguyên lý hoạt động và bước sóng cũng chẳng giống nhau từ đó đem đến mục đích, giá trị điều trị cũng không giống nhau.

Mỗi loại Laser sẽ có công dụng khác nhau liên quan đến sắc đẹp. Ví dụ có loại Laser chuyên dùng để cải thiện sắc tố da, khắc phục vấn đề tàn nhan hay nám. Có loại Laser chỉ dùng chuyên trị cho mạch máu. Một vài loại khác lại được dùng để đốt hoặc bóc bay tố chất da. Ngay cả với một loại Laser nhưng máy móc do các hãng sản xuất khác nhau cũng đã dẫn đến sự khác biệt về chất lượng, độ an toàn.

Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể hình dung Laser như một chiếc điện thoại di động. Nhưng trong đó có rất nhiều loại Laser khác nhau cũng như những chiếc điện thoại di động khác nhau từ cảm ứng đến bấm phím. Trên cùng 1 chiếc điện thoại cảm ứng lại có rất nhiều thường hiệu sản xuất.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Laser an toàn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng Laser có rất nhiều sai lầm thường gặp

Trị liệu trẻ hóa da bằng Laser sẽ làm da mỏng đi, dễ bị hư và nám về sau

Trẻ hóa da bằng Laser và sai lầm mà mọi người đều mắc phải

Như đã phân tích cụ thể ở trên, mỗi loại Laser sẽ có những nguyên tắc hoạt động khác nhau từ đó hiệu quả tác động lên da cũng khác biệt. Chỉ cần sử dụng đúng loại Laser dành riêng cho quá trình trẻ hóa làn da sẽ đem lại hiệu quả như ý.

Hiện nay, nhu cầu trẻ hóa da mặt bằng Laser đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn vì tính an toàn của nó. Bởi các phương pháp phẫu thuật căng da mặt trước đâu còn tồn tại nhiều rủi ro, hạn chế như dễ biến chứng, dễ để lại sẹo, Laser được phát minh ra và ứng dụng thành công trong ngành thẩm mỹ được coi là thành tựu lớn.

Trong phương pháp trẻ hóa da bằng Laser, tùy vào mức độ lão hóa da, tùy vào tình trạng da để lựa chọn đúng, phù hợp tia Laser cũng như mức độ tác động của Laser mà không hề gây ra những hạn chế như da mỏng đi, dễ bị hư hay nám về sau.

Những sai lầm mắc phải trong công nghệ trẻ hóa da Laser

Không phải cơ sở nào cũng dùng máy Laser chuẩn để điều trị

Bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng sử dụng máy Laser để điều trị

Ngày nay nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến nở rộ trên thị trường các spa, trung tâm thẩm mỹ ngày càng nhiều. Nhưng trẻ hóa da bằng Laser và sai lầm mà mọi người đều mắc phải khi cho rằng đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể sử dụng được máy Laser như nhau. Nhưng máy Laser thực tế chủ là một cái máy hỗ trợ hoàn toàn không thể phát huy tối đa hiệu quả điều trị trẻ hóa làn da nếu không được sử dụng bởi bác sĩ, chuyên gia có tay nghề, giàu kinh nghiệm. Đó là còn chưa kể đến những trường hợp xấu có thể phát sinh trong quá trình điều trị như tình trạng nám, tình trạng bỏng, tăng sắc tố, để lại sẹo vĩnh viễn…

Điều trị trẻ hóa da bằng Laser chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở đáng để tin tưởng, lựa chọn hiện nay.

Trên đây là một số điều tổng quát trẻ hóa da bằng Laser và sai lầm mà mọi người đều mắc phải mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn được những kiến thức có giá trị để không mắc phải những sai lầm đó nữa.