Sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc sẽ khiến nhiều chị em phải bất ngờ về phương pháp trẻ hóa da đang làm mưa làm gió hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ – một trong những quốc gia đi đầu trên thế giới về các công nghệ làm đẹp, phương pháp trẻ hóa da này đã và đang được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc tmv Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc trẻ hóa từ sâu bên trong

Công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Hiện nay, hầu hết công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc được thực hiện kết hợp cùng với phương pháp lăn kim. Tế bào gốc được chiết tách từ những nguồn gốc khác nhau nhưng đều có độ tương thích cao với cơ thể con người. Tế bào gốc sau khi được tách ra được nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn và trải qua đầy đủ các bước thực hiện khoa học chuyên biệt thúc đẩy quá trình sinh sôi mang lại sự an toàn cho con người.

Trẻ hóa da sử dụng kết hợp giữa tế bào gốc và phương pháp lăn kim tạo nên bộ đôi tác động kép lên da, không chỉ giúp xóa bỏ nếp nhăn như bạn nhìn thấy bên ngoài mà còn giúp tái tạo lại làn da, để bạn sở hữu làn da trẻ khỏe từ bên trong.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Rất nhiều ưu điểm chỉ có tại phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc – những ưu điểm không thể phủ nhận

  • Không gây hại tới làn da

Các tế bào gốc được chiết tách, nuôi dưỡng đúng quy trình, được thử nghiệm nhiều lần trước khi sử dụng trên cơ thể con người đảm bảo độ tương thích cao, không gây hại.

  • Hiệu quả từ sâu bên trong

Sau khi trải qua liệu trình điều trị, nếp nhăn trên da không còn nữa chỉ là biểu hiện bên ngoài bạn nhìn thấy. Thực tế, tế bào gốc đã đi sâu vào dưới da, thẩm thấu qua các lớp biểu bì. Những tế bào non trẻ này nhanh chóng thâm nhập, thay thế loại bỏ những tế bào đã già yếu. Như vậy, làn da của bạn được cải thiện từ sâu bên trong, được trẻ hóa từ sâu bên trong chứ không phải chỉ có bên ngoài.

  • Mang lại làn da mịn màng, căng bóng

Bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, không còn nếp nhăn lại đều màu, trắng trẻo tự nhiên. Các tế bào mới thay thế nhanh chóng sinh sôi, phát triển lấp đầy những chỗ trống của các tế bào đã chết đi, khi những lỗ trống này được lấp đầy tự khắc vùng da điều trị sẽ được kéo căng ra.

  • Trẻ hóa da bằng tế bào gốc hiệu quả dài lâu

Không phải lo lắng thường xuyên phải lặp lại quy trình đây là sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc, bởi hiệu quả của phương pháp này khá lâu.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TVM Ngọc Dung

Dịch vụ thực hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Địa chỉ trẻ hóa da bằng tế bào gốc uy tín, chất lượng

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa chỉ luôn đi đầu trong việc tìm tòi, học hỏi và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới mà trẻ hóa da bằng tế bào gốc là một trong số đó đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên.

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm cùng công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ… Và quan trọng, sự thật về trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Ngọc Dung đã được cấp phép bởi Bộ Y tế cho phép hoạt động, sử dụng.