Những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng

0
160

Những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng là gì? Bạn cần chú ý các vấn đề nào sau khi được điều trị? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp hiện đại này nhé!

Những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng

Chị Lan Anh, 47 tuổi, chọn điều trị trẻ hóa da bằng vàng tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung khi vùng da đã chảy xệ, nếp nhăn khá nhiều. Chị Lan Anh cho biết: “Bước qua tuổi 45, da của mình xuống sắc hẳn, nếp nhăn ở khóe mắt, khóe miệng lan tràn.

Nọng cằm cũng có, sạm nám rải đầy. Điều này khiến cho tôi mất tự tin vô cùng. Do dự, phân vân mãi, sau hai năm, tôi quyết định chọn công nghệ trẻ hóa da bằng vàng”. Sau khi được điều trị, chị Lan Anh nhận thấy làn da của mình được cải thiện nhanh chóng. Nếp nhăn mờ dần, nọng cằm biến mất. Tiếp tục tháng thứ 3 sau khi điều trị, cơ mặt được nâng đỡ toàn bộ, trở nên thon gọn hơn, nếp nhăn biến mất, sạm nám cũng mờ hẳn đi.

Trẻ hóa da bằng vàng là gì? Hiệu quả ra sao?

Trước khi đi tìm hiểu những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng. Chúng ta cần hiểu rõ hơn khái niệm, nguyên lý hoạt động cũng như hiệu quả của phương pháp làm đẹp này.

Trẻ hóa da bằng vàng là gì? Hiệu quả ra sao?

Trẻ hóa da bằng vàng là vàng nguyên chất 24K được cấy dưới da theo hình dạng lưới. Nó giúp nâng đỡ mô cơ chảy xệ, kéo thẳng mọi nếp nhăn trên bề mặt da. Đây là phương pháp làm đẹp tuyệt vời trong cuộc chiến chống lại các dấu hiệu lão hóa của chị em phụ nữ.

Trẻ hóa da bằng vàng giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi sau lần trị liệu duy nhất. Đây được xem là công nghệ có bước tiến đột phá nhất trong ngành làm đẹp. Sợi chỉ vàng được đan thành hình lưới như mạng nhện chẳng khác nào khung xương bảo vệ da toàn bộ. Hơn nữa, nó còn kích thích tế bào, tăng sinh sản collagen và elastin. Điều này khiến cho da săn chắc, khỏe mạnh mà không cần phải động đến dao kéo. Không chỉ dừng lại ở đó, trẻ hóa da bằng vàng còn làm tăng sự trao đổi chất. Giúp tăng lưu lượng máu tại vùng da điều trị, trẻ hóa từ sâu bên trong.

Những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng

Tuy trẻ hóa da bằng vàng không cần động dao kéo nhưng đòi hỏi bác sĩ trị liệu phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, am hiểu sâu sắc về cấu trúc da. Vậy nên một trong những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng chính là vì ham rẻ mà đến địa điểm làm đẹp không uy tín.

Trẻ hóa da bằng vàng hiệu quả tại tphcm ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phải biết rằng, thị trường thẩm mỹ hiện nay thật thật giải giả. Nơi đáng tin cậy không có bao nhiêu mà nơi “treo đầu dê, bán thịt chó” thì nhiều. Vậy nên, cần cẩn trọng hơn khi lựa chọn địa chỉ trẻ hóa da bằng vàng. Bạn đừng bị những lời quảng cáo đường mật của những trung tâm ấy “dụ dỗ”, để rồi tiền mất, tật mang.

Tiếp đến là bỏ qua lời khuyên của bác sĩ. Tuy trẻ hóa da bằng vàng được công nhận là phương pháp làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất nhưng không hải ai cũng thích hợp với liệu pháp này. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn. Vậy nên, hãy phối hợp thật tốt để điều trị, bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là những thứ bạn không nên làm khi trẻ hóa da bằng vàng. Trước khi có ý định áp dụng công nghệ này, bạn đừng bỏ các thông tin ở trên nhé. Chắc chắn, bạn sẽ không hối hận sau khi đọc xong đâu. Hãy tin tưởng vào chúng tôi !

Mọi chi tiết xin được liên hệ qua SĐT (08) 3868 0068 – 22 00100. Hoặc đến ngay văn phòng của Ngọc Dung qua địa chỉ 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM để được tư vấn nhanh nhất có thể. Hotline: 1800 6377

SHARE