Những quy tắc mới về trẻ hóa da bằng Laser

nhung-quy-tac-moi-ve-tre-hoa-da-bang-laser. 1

Những quy tắc mới về trẻ hóa da bằng Laser cần được tham khảo kĩ lưỡng trước khi bạn quyết định thực hiện trẻ hóa da bằng phương pháp này. Những nguyên tắc được đặt ra nhằm mục đích đem đến hiệu quả cũng như sự an toàn cho quá trình điều trị.

Trẻ hóa da bằng Laser thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng Laser được nhiều chị em lựa chọn

Lựa chọn công nghệ Laser hiện đại

Ánh sáng Laser được phát minh ra từ rất lâu và đã ứng dụng vào nhiều mặt đời sống. Riêng đối với ngành thẩm mỹ, ánh sáng Laser được ứng dụng hiệu quả với nhiều mục đích trong đó có trẻ hóa làn da. Con người đã sử dụng tia Laser để cải thiện các tế bào collagen ở sâu dưới da, tái tạo cấu trúc nâng đỡ bề mặt da xóa bỏ các nếp nhăn, các vết thâm nám hiệu quả từ rất lâu.

Xã hội luôn vận động và phát triển, công nghệ trẻ hóa da bằng Laser cũng vậy. Một công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thời điểm này, nhưng sẽ trở nên lỗi thời, lạc hậu ở thời điểm khác. Chính vì thế, một trong những quy tắc mới về trẻ hóa da bằng Laser: chỉ lựa chọn những công nghệ mới nhất, có nhiều ưu điểm nhất. Hơn nữa còn phải lựa chọn đúng công nghệ Laser. Bởi hiện nay có rất nhiều loại ánh sáng Laser khác nhau, không phải ánh sáng Laser nào cũng có tác dụng trẻ hóa làn da. Một công nghệ Laser đúng, hiện đại mới đủ điều kiện cơ sở đem lại sự an toàn, hiệu quả cho quá trình trẻ hóa da.

Những điều cần biết về trẻ hóa da bằng Laser

Phải thực hiện trẻ hóa da bằng Laser bởi bác sĩ có tay nghề

Trẻ hóa da bằng Laser phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Trẻ hóa da bằng laser là một kỹ thuật rất khó cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Trong y khoa, để được phép sử dụng Laser điều trị cho bệnh nhân, khách hàng các bác sĩ đều cần trải qua các lớp đào tạo, có chứng chỉ được cấp. Bởi cùng một tia laser nhưng nếu không biết cách điều chỉnh bước sóng, không xác định đúng mức độ mạnh yếu của bước sóng chẳng những không mang lại hiệu quả điều trị như ý muốn mà còn gây nên những tổn hại cho da như: bỏng rát, bong tróc, nhiễm trùng, để lại sẹo…

Không ít trung tâm thẩm mỹ hiện nay bởi ngại bỏ chi phí ra để các bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ nên gần như chỉ có 1 người đứng đầu có chứng chỉ cần thiết để mở trung tâm, còn lại đa số chỉ là những bác sĩ được học lại của nhau không có sự đào tạo bài bản, chuẩn công nghệ. Điều này vô cùng tai hại, bởi những bác sĩ non kém về tay nghề là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trẻ hóa da bằng Laser bị hỏng.

Trẻ hóa da bằng Laser TMV Ngọc Dung

Công nghệ trẻ hóa da bằng Laser hiện đại

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung đảm bảo đầy đủ những quy tắc mới về trẻ hóa da bằng Laser

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài. Hơn nữa chúng tôi không ngừng cập nhật những đổi mới, tiến bộ về trẻ hóa da bằng Laser trên thế giới ứng dụng về Việt Nam.

Chúng tôi là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ hiện nay được chuyển giao công nghệ hiện đại trực tiếp từ các nhà sản xuất Mỹ. Nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trên thị trường, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào là địa chỉ đáp ứng đầy đủ những quy tắc mới về trẻ hóa da bằng Laser. Những quy tắc kể trên được đảm bảo tuyệt đối đã tạo nên uy tín, danh tiếng của Ngọc Dung.