Những điều nên và không nên làm về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

nhung-dieu-nen-va-khong-nen-lam-ve-tre-hoa-da-bang-te-bao-goc. 1

Những điều nên và không nên làm về trẻ hóa da bằng tế bào gốc – giúp bạn hiểu được sâu hơn phương pháp làm đẹp chống lão hóa da này. Mặc dù là phương pháp khá phổ biến, được rất nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng, trong đó có không ít những quốc gia phát triển như Mỹ, nhưng trẻ hóa da bằng tế bào gốc vẫn có những điểm cần tránh và những điểm nên làm để đảm bảo hiệu quả của quá trình điều trị.

Những điều nên và không nên làm về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Làm sao để trẻ hóa da bằng tế bào gốc an toàn

Những điều không nên làm về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

  • Thực hiện trẻ hóa da bằng tế bào gốc ở cơ sở không uy tín

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, nhất là nhu cầu trẻ hóa làn da, xóa bỏ những nếp nhăn, nên các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ mọc ra như nấm. Hầu hết cơ sở nào cũng đưa ra những lời quảng cáo bay bổng, những hứa hẹn chắc chắn nhưng thực tế có mấy trung tâm thực sự có thể thực hiện tốt, chất lượng quá trình điều trị trẻ hóa da bằng tế bào gốc? Còn chưa kể đến những trung tâm hoạt động chui lủi, không hề có giấy phép. Sẽ trở thành sai lầm rất lớn nếu bạn lựa chọn không đúng dịch vụ thẩm mỹ.

  • Sử dụng mỹ phẩm có nhiều chất tẩy rửa, ăn mòn trước và sau quá trình điều trị

Nếu bạn đang có nhu cầu trẻ hóa da bằng tế bào gốc, hãy ngưng sử dụng những mỹ phẩm an mòn da, ngay cả sau quá trình điều trị cũng không nên sử dụng

  • Không nên để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

Ánh nắng là kẻ thù số 1 của làn da, nhất là sau khi điều trị, làn da của bạn cần được bảo vệ để duy trì hiệu quả lâu dài. Bạn chắc chắn sẽ phải hối hận nếu để da mình tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Làm sao để trẻ hóa da bằng tế bào gốc an toàn

Chỉ nên thực hiện trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại cơ sở uy tín

Những điều nên làm về trẻ hóa làn da

  • Tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện

Khi có nhu cầu thực hiện trẻ hóa da, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Tìm hiểu thật kỹ ở đây bao gồm cả những thông tin cơ bản, cần thiết nhất của trẻ hóa da bằng tế bào gốc cũng như địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín. Chỉ những địa chỉ uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo cho quá trình an toàn cũng như hiệu quả tốt của dịch vụ.

  • Chăm sóc da kỹ lưỡng

Khi ra ngoài đường nhớ sử dụng khẩu trang, áo chống nắng để tránh da phải tiếp xúc trực tiếp. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều – thời điểm ánh nắng mạnh nhất, nếu không bắt buộc phải ra ngoài hãy hạn chế.

  • Ăn uống khoa học, ngủ đủ giấc

Mặc dù hiệu quả trẻ hóa làn da từ tế bào gốc rất kì diệu, nhưng không có nghĩa rằng hiệu quả được mãi mãi. Để có được hiệu quả tốt nhất và bền lâu, hãy có chế độ ăn uống khoa học và ngủ đủ giấc.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc an toàn TMV Ngọc Dung

Chăm sóc da sau quá trình điều trị

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung – điều nên làm

+ Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

+ Trang thiết bị máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đều là công nghệ tối tân nhất

+ Khách hàng được tư vấn, thăm khám tận tình

+ Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu được những điều nên và không nên làm về trẻ hóa da bằng tế bào gốc từ đó rút ra được kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho mình.