Lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL

Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL

Lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL là gì? Là thất bại, kết quả không như mong muốn hay sợ hãi các phản ứng phụ có thể gặp được khiến cho da càng trở nên xấu hơn?

Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPLTrên thị trường có vô số thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, spa chăm sóc da. Tuy nhiên, “hàng dỏm thì nhiều, chất lượng chẳng có bao nhiêu”. Không ít địa chỉ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng, giăng ra một cái bẫy “ngọt ngào” để rồi kết quả nhận được không ra gì. Nhiều người may mắn, chẳng qua chỉ mất tiền. Nhiều người xui hơn, tiền đã mất mà tật còn mang theo. Da đã lão hóa nay còn xấu hơn. Trước những trường hợp như vậy, khiến cho chị em trở nên băn khoăn và lo lắng nhiều hơn trước khi lựa chọn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL.

Lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL.

Lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPLTheo cuộc khảo sát về “Lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL” gần đây nhất của chúng tôi thì có hơn 73% cho biết họ sợ thất bại. 12% là kết quả không như mong muốn, 10% lo lắng làn da trở nên xấu hơn. Và 5% là các lý do linh tinh khác.

Chị Nguyễn Thị Hạnh chia sẻ: “Mình có quen một chị đồng nghiệp, lúc trước sử dụng công nghệ ánh sáng IPL, sau một thời gian thì thấy làn da cải thiện hẳn. Nếp nhăn mờ đi, khuôn mặt gọn hơn. Sau đó, vài tháng sau, da mặt trắng và mịn hơn rất nhiều. Thấy làn da trẻ lại hơn 5 tuổi, mình thích lắm, cũng định dùng dịch vụ này”.

“Tuy nhiên, chưa kịp điều trị thì lại có một đứa bạn than thở, lúc trước nó tốn hàng chục triệu đồng trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL nhưng làn da vẫn vậy, không có gì thay đổi. Lúc này, mình lại băn khoăn, không biết nên tin vào ai. Biết đâu thần may mắn không mỉm cười với mình, kết quả như con bạn thì quá thảm. Bởi vì kinh tế của mình ở mức khá, không dư nhiều”.

Một trường hợp khác, chị Trần Vân Ngọc cũng nói: “Xung quanh mình có đến 3 trường hợp thất bại khi chọn IPL. Có một chị xui nhất, không những không có hiệu quả mà da còn trở nên xấu hẳn, nếp nhăn nhiều hơn trước”.

Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL: Người cười – kẻ khóc!

Trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL: Người cười - kẻ khóc!Các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá IPL là bước đột phá hoàn hảo của công nghệ trẻ hóa da. Nó được xem là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, không tiêm, không phẫu thuật. Chỉ sử dụng các xung lực ánh sáng hấp thu Melanin, hemoglobin trong sắc tố da. Hiệu quả cực tốt đối với làn da bị lão hóa da do ánh sáng, tàn nhang, đốm nâu,….

Trong một nghiên cứu gần đây, Zelickson đã chứng minh IPL đem đến khả năng tăng sản sinh collagen type đến 81%. Một nghiên cứu khác lại đưa ra bằng chứng công nghệ này giúp tăng collagen I,III,elastin đến 88%, tăng procollagen đến 65%.

Nói chung, IPL cực kỳ hiệu quả đối với việc trẻ hóa da. Vậy nên lý do bạn không muốn trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL như sợ nó không an toàn, hiệu quả là hoàn toàn không đúng. Thất bại chẳng qua bạn chọn phải trung tâm làm đẹp kém chất lượng, sử dụng máy giả, bác sĩ không có tay nghề cao. Cho nên không thu được kết quả tốt là điều hiển nhiên.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – Địa chỉ làm đẹp uy tín, gây ấn tượng với khách hàng bởi dịch vụ trẻ hóa da bằng công nghệ ánh sáng IPL an toàn và hiệu quả. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn. Một là da căng mịn, săn chắc, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: 40 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
SĐT: (08) 3868 0068 – 22 00100.
Hotline : 1800 6377