Làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn?

Trẻ hóa da bằng laser

Làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn là câu hỏi chung của tất cả chị em khi có nhu cầu sử dụng Laser để xóa bỏ những nếp nhăn, trả lại tuổi thanh xuân cho làn da. Để trẻ hóa da bằng Laser an toàn cần phải thực hiện đúng những điều sau.

Làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn

Trẻ hóa da bằng Laser để an toàn không khó

Lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ

Nói về tác dụng của trẻ hóa da bằng Laser rất nhiều, nhưng nếu nói về những rủi ro, mối nguy hại tiềm ẩn cũng chẳng ít. Có rất nhiều tia Laser khác nhau, mỗi loại Laser đem đến giá trị sử dụng riêng. Hơn nữa, cường độ mạnh yếu, bước sóng của tia Laser cũng rất quan trọng trong quá trình điều trị, chỉ cần điều trị không chuẩn dễ để lại hậu quả.

Mặc dù công nghệ trẻ hóa da bằng Laser đang thời kì nở rộ, nhưng rất ít những cơ sở uy tín như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sử dụng đúng máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Do chi phí để mua những máy móc chính hãng này rất cao, không phải đơn vị nào cũng dám đầu tư và đủ khả năng để đầu tư nên họ lựa chọn những loại máy xuất xứ trung quốc có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Điều quan trọng, bước sóng Laser được phát ra từ những máy móc này không đồng đều giảm hiệu quả cũng như sự an toàn cho quá trình điều trị.

Lựa chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Câu trả lời cho câu hỏi làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn chính là tìm đến đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung tiêu biểu cho một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hiện nay đủ khả năng thực hiện tốt công nghệ trẻ hóa da tiên tiến hiện đại này. Không chỉ có máy móc hiện đại, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài nên có khả năng nhanh nhạy trong điều chỉnh chính xác các bước sóng Laser.

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đã đem lại vẻ tươi trẻ cho hàng ngàn chị em phụ nữ, nhưng dịch vụ của chúng tôi chưa từng để xảy ra sai sót đáng tiếc nào khiến khách hàng mất niềm tin.

Làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn – tự chăm sóc

Ngay cả khi đã tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, muốn trẻ hóa da bằng Laser an toàn người điều trị vẫn cần phải tự mình chăm sóc bản thân đầy đủ bằng những lưu ý sau:

  • Trước khi điều trị

Tránh tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nếu bạn đang có ý định điều trị da bằng Laser đừng đi tắm biển hay tắm nắng nhé

Ngưng sử dụng toàn bộ các sản phẩm có yếu tố lột tẩy da hoặc kích ứng da trước khi điều trị

  • Trong khi điều trị

Làm sạch sẽ da trước khi bắt đầu điều trị và nhớ đeo kính bảo hộ trong suốt quá trình thực hiện

  • Sau khi điều trị

Luôn sử dụng kem chống nắng, tiếp tục quá trình không cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trong ít nhất 4 tuần.

Không sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm có tác dụng lột tẩy, tốt hơn hết nên hạn chế mỹ phẩm trong giai đoạn này, nếu có sử dụng cũng chỉ là những sản phẩm tự nhiên.

Trẻ hóa da bằng laser an toàn

Tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện trẻ hóa da bằng Laser

Muốn trẻ hóa da bằng Laser an toàn hãy tự tìm hiểu đúng

Không ít khách hàng khi đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung hoàn toàn không có chút hiểu biết nào về trẻ hóa da bằng Laser, đơn giản chỉ vì thấy chị em cùng cơ quan hay chị em mình quen biết đi trẻ hóa về thấy đẹp thì làm theo. Thực sự không phải ai cũng có thể trẻ hóa da bằng Laser được nhé: ví dụ những người đang mắc bệnh về da, những bà bầu, những người tiền căn bị sẹo lồi, những người đang dùng máy tạo nhịp hoặc khử rụng tim…

Làm sao để trẻ hóa da bằng Laser an toàn quá đơn giản nếu bạn làm đúng những lưu ý kể trên phải không?