Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc giúp chị em loại bỏ nỗi lo về lão hóa da, đem lại vẻ đẹp thanh xuân cho làn da. Nhưng liệu có bao nhiêu chị em hiểu đúng và đủ về phương pháp trẻ hóa da kì diệu nào?

Trẻ hóa da tế bào gốc TMV Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là gì

Lão hóa là gì và tế bào gốc là gì?

Là con người, ai cũng phải trải qua quá trình lão hóa da. Qúa trình này diễn ra từ từ và thầm lặng rất khó để nhận ra từ giai đoạn đầu. Chỉ khi các nếp nhăn biểu hiện ra bên ngoài, chúng ta mới bắt đầu nhận thấy dấu hiệu lão hóa này. Thực chất, lão hóa là sự già đi, hao mòn đi và kém chức năng hơn của những tế bào ban đầu.

Lão hóa được biểu hiện ở toàn cơ thể con người nhưng dễ nhận biết nhất vẫn là làn da. Nhiều người nghĩ rằng, tuổi 30 vẫn còn trẻ, nhưng thực tế quá trình lão hóa da bắt đầu từ chính thời điểm này. Giai đoạn đầu, sự lão hóa diễn ra từ từ, chậm chạp. Nhưng càng về sau các biểu hiện lão hóa càng rõ ràng, thậm chí bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã thêm 1 nếp nhăn ngay sau khi ngủ dậy.

Tế bào gốc là gì? Tế bào gốc là khái niệm chỉ các tế bào còn non trẻ bên trong cơ thể của người lớn. Chức năng của những tế bào gốc được dùng để thay thế vị trí của các tế bào cũ. Nhờ đặc tính tế bào gốc là những tế bào chưa được chuyển hóa, nên tế bào gốc hoàn toàn có thể biệt hóa trở thành các loại tế bào chức năng khác nhau trên cơ thể con người. Những tế bào non trẻ này còn có thêm khả năng nhân đôi, giúp phục hồi các tổn thương trên cơ thể.

Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc hiệu quả

Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Phương thức sử dụng tế bào gốc là một phương pháo điều trị quá trình lão hóa từ chính tế bào của người điều trị. Qúa trình điều trị được thực hiện bao gồm tách chiết tế bào gốc từ chính nguồn dự trữ tế bào trên cơ thể con người như mô mỡ và hoạt hóa chúng rồi đưa ngược trở lại cơ thể. Điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc bởi là tế bào của chính người điều trị, nên khi đưa ngược trở lại cơ thể sẽ nhanh chóng có sự tương thích cao, tiếp tục phát triển.

Sau mỗi quá trình điều trị, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn ở làn da như tăng cường năng lượng cho da, tăng sự đàn hồi của da giúp loại bỏ các nếp nhăn, đem lại sự mịn màng, căng bóng cho da. Cũng theo chia sẻ của không ít chị em đã sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng tế bào gốc cải thiện được cả giấc ngủ, cải thiện chức năng trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa, kiểm soát chỉ số đường huyết, mỡ máu, giúp giảm cân…

Chỉ một phương pháp thẩm mỹ đem lại nhiều lợi ích như thế quả đúng là sự kì diệu.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc an toàn

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp điều kỳ diệu về trẻ hóa da bằng tế bào gốc thêm hoàn hảo. Nhiều năm kinh nghiệm hoạt  động trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của khách hàng bởi:

  • Hệ thống trung tâm thẩm mỹ Ngọc Dung hoạt động được cấp phép bởi Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề, cả chuyên gia trong nước và chuyên gia nước ngoài.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh: trang thiết bị hiện đại, có phòng xét nghiệm, có phòng vô trùng đầy đủ.
  • Quy trình điều trị trẻ hóa da bằng tế bào gốc an toàn, khép kín.
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh.