Bạn có mắc những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu này không?

trẻ hóa da công nghệ Hifu

Những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu thường sẽ khiến nhiều người mất đi cơ hội được chăm sóc và bảo vệ từ phương pháp nổi tiếng thế giới này.

Những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu mà bạn thường gặp như: sử dụng nhiệt điện sóng cao gây tổn hại da, đau rát và thiết bị nhái không đúng tiêu chuẩn. Đã có nhiều suy nghĩ hiểu nhầm Hifu gây ra mất lòng tin, nhưng Hifu khẳng định “Đây là công nghệ có hiệu quả an toàn nhất cho làn da, được FDA Mỹ công nhận”.

trẻ hóa da công nghệ Hifu tại thẩm mỹ viện ngọc dung

Công nghệ Hifu – sử dụng sóng âm không phải sóng điện nhiệt

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số Hotline của Hifu và thắc mắc : “Có phải công nghệ bên bạn sử dụng sóng nhiệt điện không? Liệu có gây nguy hiểm cho da, hoặc ảnh hưởng đến sức khoẻ?”. Hifu muốn khẳng định với mọi khách hàng rằng công nghệ mà chúng tôi sử dụng là “Sóng âm siệu hội tụ”, đưa năng lượng nhiệt cao nhưng là sự tác động từ trong ra đến bề mặt da. Vì vậy, lượng nhiệt này rất hợp lý để chưa các tế bào bị lão hoá và tạo tế bào mới, không giống như sóng nhiệt điện của các công nghệ trước kia sẽ rất dễ làm cho da bị bỏng dát, do tiếp xúc trước tiếp với nguồn nhiệt này.

Công nghệ Hifu đã hoàn thiện được mọi nhược điểm của các phương pháp trước đây, là bước tiến lớn trong lĩnh vực trẻ hoá làn da không cần phẫu thuật. Máy Ultrafomer sẽ tạo ra sóng âm hội tụ trên cường độ mạnh làm co kéo, kích thích các tế bào Collagen dưới da sản sinh nhanh chóng, giúp da căng mịn, sáng ra 3 tông. Ngoài ra phương pháp này, còn có tác dụng giúp nâng cơ tạo hình khuôn mặt thon gọn, xoá nhăn và tàn nhang mà không hề gây bỏng rát cho da khách. Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng, giờ có rất nhiều thiết bị làm nhái, mang công nghệ Hifu nhưng lại không hề có hiẹu quả trị liệu do thiết bị không đảm bảo chất lượng. Nên khi lựa chọn làm đẹp với công nghệ này bạn cần lựa chọn một bệnh viện uy tín có thương hiệu để tránh “Tiền mất tật mang”.

công nghệ trẻ hóa da Hifu sử dụng sóng âm không phải sóng điện nhiệt

Những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu

  • Sau trị liệu sẽ để lại sẹo

Đây là một suy nghĩ sai lầm của rất nhiều phái đẹp khi đến tìm hiểu và bày tỏ sự e ngại của mình về những vết sẹo sau điều trị. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm về công nghệ Hifu, sự tác động năng lượng làm thay đổi tình trạng lão hoá da thành một làn da trẻ trung hơn là tư bên trong, không hề có tác động đến bề mặt da. Vì vậy, không hề gây đau và bất cứ tổn thương nào cho da nên vấn đề của những vết sẹo dường như là không hề xuất hiện.

  • Không kiểm tra thiết bị trước khi điều trị

Một số khách hàng đã tỏ ra thực sự không hài lòng, khi thực hiện điều trị mà không hề đạt được hiệu quả như lời quảng cáo trên web và facebook. Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên nhiều trung tâm chăm sóc da đã thực hiện không đúng quy trình ngặt nghèo, mà tự ý thay đổi quy trình  làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả về sau.

Vì vậy, khách hàng cần biết những kiến thức cơ bản sau: Một là, tiêu chuẩn điều trị cho 1 mặt trẻ hoá da của công nghệ Hifu có tổng shoot là 650. Bạn cần nắm được thông tin này để yêu cầu nhân viên làm đủ số shoot để đạt hiệu quả cao nhất.

Hai là, phải đảm bảo được thực hiện bằng cả 3 đầu điều trị: Đầu 1 với bước sóng 1.5mm nhằm xoá nhăn, năng cơ; đầu 2 có bước sóng 3mm tác dụng cải tạo và sản sinh Collagen, Elastin giúp da trẻ trung, khoẻ mạnh và đầu 3 có bước sóng sâu nhất tác dụng xuống tận lớp cân cơ làm thon gọn khuôn mặt.

Ba là, trị liệu sẽ mất thời gian tối thiểu là 60 phút/lần trị liệu và để hiệu quả tốt nhất thì cần 90phút có thể thực hiện hết 650 shoot, đem lại kết quả tốt nhất cho làn da.

  • Uống thuốc bổ, vitamin trong quá trình điều trị mà không báo bác sĩ

Rất nhiều phụ nữ không hề biết sự ảnh hưởng khi tự ý bổ sung dưỡng chất cho cơ thể đến quá trình điều trị cho da như thế nào. Mọi người luôn nghĩ thuộc bổ thì không có hại cho cơ thể, nhưng lại có tác động có hại cho da trong quá trình điều trị. Khi bổ sung không đúng chất, liều lượng đều có thể giảm tác dụng của phương pháp Hifu và cả liệu trình tiếp theo.Nhiều chất vitamin uống nhiều sẽ là chất kích thích khiến da căng co quá mức, tệ hơn nữa là sự rối loạn nhịp tim và ngừng đập trong quá trình trị liệu. Đây là những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu mà các bạn cần phải biết để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất.

Ngoài ra, sai lầm lớn nhất của phái đẹp là không quan tâm đến quá trình chăm sóc da sau liệu trình. Nhất là chết độ ăn không khoa học sẽ khiên da trở nên sạm, nám và nhăn nheo mà sóng âm không thể cải thiện được. Vì vậy, sau liệu trình chúng ta cần thường xuyên mát-xa cho da, rửa mặt theo hướng lên và luyện tập các bài tập cho cơ mặt để đạt hiệu quả tốt hơn.

Những sai lầm trẻ hóa da công nghệ Hifu không phải ai cũng biết để tránh khỏi. Tuy nhiên, công nghệ Hifu vẫn là một thương hiệu được tất cả giới chuyên gia, bác sĩ khuyên sử dụng bởi sự ưu việt, không đau, không xâm lấn của phương pháp. Chúc các bạn tìm được một phương pháp phù hợp với bản thân của mình.