Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng Laser?

Bạn có gặp rắc rối khi trẻ hóa da công nghệ Laser?

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng Laser – câu trả lời của câu hỏi này sẽ thể hiện mức độ hiệu quả cũng như sự an toàn của dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa bằng Laser mà bạn đã sử dụng. Khi phương pháp làm đẹp này lên ngôi, không ít chị em chẳng ngần ngại chi một khoản tiền lớn với mong muốn mình có thể trẻ ra vài tuổi thậm chí cả chục tuổi. Nhưng không phải lúc nào chị em cũng đạt được mong muốn của mình.

Bạn có gặp rắc rối khi trẻ hóa da công nghệ Laser?

Trẻ hóa da bằng Laser có nhiều vấn đề rắc rối thường gặp

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng Laser – những rủi ro phổ biến

Tái tạo bề mặt da có thể loại bỏ đi lớp da mỏng bên ngoài, hiệu quả cũng như sự an toàn của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như máy móc kĩ thuật có chính hãng không, tay nghề chuyên môn của bác sĩ có cao không và cả sự chăm sóc da sau tiến trình này của bạn nữa. Một số rắc rối, rủi ro phổ biến mà không ít người đã gặp khi thực hiện trẻ hóa da bằng Laser:

+ Ngứa, sưng tấy và nổi đỏ

Sau khi thực hiện tái tạo bề mặt da bằng Laser có tính năng bóc tách, bề mặt da mặt được điều trị trẻ hóa sẽ bị ngứa và sưng đỏ. Tình trạng này thông thường không kéo dài nhưng trong thời gian bạn phải chịu đựng nó sẽ chẳng sung sướng gì đâu, vừa khó chịu vừa chẳng tự tin ra ngoài. Bạn có thể mất đến vài tháng để phục hồi làn da đó.

+ Mụn

Đây là tình trạng phổ biến nhất bởi khi bạn thoa kem quá đặc và băng bó vùng da đó sau quá trình trị liệu trẻ hóa da điều đó sẽ khiến tình trạng mụn tệ hại hơn. Mụn sẽ nhanh chóng biểu tình cùng các đốm nhỏ màu trắng trên da.

+ Nhiễm trùng

Đừng nghĩ rằng trẻ hóa da bằng Laser an toàn tuyệt đối nếu bạn không thực hiện ở những cơ sở uy tín. Khi được điều trị bằng tia Laser không đúng, không chuẩn khả năng bạn bị nhiễm trùng da là rất cao. Bề mặt da bị bóc tách rất dễ bị tổn thương nên nhiễm trùng, nhiễm nấm cũng là điều dễ hiểu.

+ Thay đổi màu da

Mục đích của trẻ hóa da bằng Laser là xóa bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, nhưng đôi khi quá trình tái tạo da này lại khiến vùng da mặt của bạn bị thay đổi màu. Da mặt có thể bị xỉn màu hơn so với bình thường.

+ Để lại sẹo

Sử dụng Laser để trẻ hóa da nếu người thực hiện thiếu chuyên môn, kinh nghiệm có nguy cơ để lại sẹo rất lớn.

Trẻ hóa da bằng laser hiệu quả tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho hiệu quả trẻ hóa da bằng Laser an toàn

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung xóa bỏ mọi rắc rối với trẻ hóa da bằng laser

Bạn có gặp rắc rối với trẻ hóa da bằng Laser kể trên? Nếu bạn muốn khắc phục hậu quả của những rắc rối ấy, bạn không muốn trải qua rắc rối ấy hãy đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi.

Khi bắt đầu bước sang tuổi 30, da cũng bắt đầu lão hóa, những nếp nhăn trên gương mặt trở thành nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ nên nhu cầu trẻ hóa da ngày càng cao. Mặc dù là phương pháp được ưa chuộng, phổ biến nhưng Laser vẫn tiềm ẩn nhiều lo ngại khi được thực hiện bởi các cơ sở thiếu uy tín trên thị trường.

Lựa chọn hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung không chỉ có cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp chứ không phải hàng Trung Quốc trôi nổi trên thị trường mà chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp khách hàng yên tâm xóa bỏ mọi rủi ro, vấn đề thường gặp của trẻ hóa da bằng Laser.