7 lý do bạn không nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

7 lý do bạn không nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc là những trường hợp khuyên chị em không nên sử dụng dịch vụ trẻ hóa da đang được ca ngợi, truyền tai nhau rất nhiều này để đảm bảo an toàn cho làn da của mình. Mặc dù được coi như giải pháp tối ưu để lấy lại sự tươi trẻ của làn da, nhưng nó vẫn tồn tại những rủi ro, hạn chế.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

Hiệu quả bất ngờ từ trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc đem đến hiệu quả bất ngờ

Mí mắt sụp, tóc rụng, da mặt xuất hiện nếp nhăn… là những biểu hiện thay đổi của cơ thể phản ánh quá trình lão hóa. Những dấu hiệu này không thể tránh khỏi khi con người có tuổi. Tạo hóa không cho phép 1 ai giữ mãi được tuổi thanh xuân, quá trình lão hóa sẽ đến sớm hơn hoặc muộn hơn ở mỗi người nhưng thông thường ở tuổi 30.

Các chị em tìm đến thẩm mỹ viện để giải quyết tình trạng trạng này. Một trong những phương pháp được sử dụng rất nhiều tại các thẩm mỹ viện là trẻ hóa da bằng tế bào gốc. Tế bào gốc được lấy từ rất nhiều nguồn khác nhau, có thể từ thực vật hoặc cũng có thể từ động vật. Tế bào gốc được tin tưởng có thể thay thế cho rất nhiều tế bào đã bị tổn thương của cơ thể, tái tạo một làn da trẻ hơn, khỏe hơn mà không xảy ra sự xâm lấn.

Qua quá trình lão hóa, có rất nhiều tế bào bị suy giảm chức năng hoặc bị mất đi khiến làn da không còn căng mịn như xưa. Nghiên cứu được tiến hành đã cho thấy, tế bào gốc có thể cải thiện cả quá trình tăng sinh mạch máu, tổng hợp các sợi collagen và lành thương nhanh chóng. Thế nên sử dụng tế bào gốc để trẻ hóa làn da không chỉ loại bỏ các tế bào đã chết, thay thế vào đó những tế bào non trẻ, có khả năng nhân đôi mà không cần mát thời gian nghỉ dưỡng.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

Không nên thực hiện trẻ hóa da tại cơ sở không uy tín

7 lý do bạn không nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Mặc dù có nhiều ưu điểm, có nhiều tác dụng to lớn với làn da như thế. Nhưng dưới đây là 7 lý do bạn không nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc:

+ Sử dụng máy móc giả nhái: quy tình trẻ hóa da bằng tế bào gốc phải được sự hỗ trợ của máy móc, nhưng đó phải là máy móc chính hãng được nhập khẩu.

+ Sử dụng không đúng công nghệ: công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc thay đổi từng ngày, một trung tâm thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ hiện đại trực tiếp từ nhà sản xuất mới đáng để tin cậy, sử dụng.

+ Bác sĩ tay nghề non kém: tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của quá trình điều trị, tuyệt đối không liều mình sử dụng khi tay nghề bác sĩ non kém

+ Cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo: cơ sở vật chất đảm bảo cho chất lượng điều trị.

+ Giá cả dịch vụ quá đắt: mức giá cả dịch vụ cần phải hợp lý tương ứng với chất lượng dịch vụ, nếu mức giá cả quá đắt đỏ bạn không nên dùng.

+ Giá cả dịch vụ quả rẻ: giá cả dịch vụ rẻ bất thường cũng cần nói không, bởi đây là dấu hiệu của những dịch vụ giả

+  Tế bào gốc không rõ nguồn gốc: tế bào gốc không rõ nguồn gốc, được bảo quản không đúng cách sẽ gây nhiều tác hại.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, bạn không cần lo lắng về 7 lý do bạn không nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc kể trên. Bởi chúng tôi hoạt động dựa trên quy định của pháp luật, đáp ứng đầy đủ các điều kiện khắt khe nhất của pháp luật về thành lập thẩm mỹ viện. Cơ sở vật chất, máy móc… được đầu tư mạnh, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Quan trọng giá cả của chúng tôi vô cùng hợp lý, cam kết đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.