5 bí mật các chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết

Công nghệ Youth Pro giúp làn da lão hoá được phục hồi sự tươi trẻ

Chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết một bí mật hấp dẫn về cách chăm sóc da cũng như làm trẻ hóa làn da. Dưới đây chúng ta cùng bóc trần sự thật về các loại công nghệ thẩm mỹ da hoàn toàn mới này.

 1. Điều gì khiến các chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết

Youth Pro là công nghệ sử dụng trong việc duy trì và lấy lại vẻ đẹp cho làn da. Phương pháp sử dụng năng lượng của sóng điện dung, tác dụng sâu dưới các lớp da. Bí mật lớn nhất của Youth Pro là khả năng tác động tới cả 3 lớp biểu bì da. Do đó, hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Một bí mật nữa mà bạn khó có thể biết. Đó là tất cả 100% khách hàng sau điều trị đều vô cùng bất ngờ về tác dụng thần kỳ.

Trẻ hóa da công nghệ Youth Pro TMV Ngọc Dung
Công nghệ làm đẹp da Youth Pro là điều mà các chuyên gia trẻ hóa da không muốn bạn biết

Lý giải bí mật chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết chúng ta phải hiểu cơ chế của công nghệ Youth Pro. Sóng điện dung RF đơn cực sau khi truyền sâu xuống lớp da sẽ biến đổi thành nhiệt lượng. Nhiệt lượng có tác dụng kích thích các tế bào, đặc biệt là collagen. Sự kích thích này khiến cho các sợi collagen dài, già cỗi, rời rạc lập tức co ngắn lại. Đồng thời lớp collagen mới được hình thành và sản sinh không ngừng.

Điều khác biệt trong công nghệ Youth Pro so với các công nghệ khác đó chính là ưu điểm vượt trội. Lượng collagen được tăng sinh không chỉ ngay sau điều trị mà còn kéo dài trong khoảng 6 tháng sau đó. Như vậy có thể thấy sức mạnh tái sinh của Youth Pro là vô cùng lớn và bền bỉ. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng hiệu quả làm đẹp chỉ diễn ra tức thời, chốc lát. Tác dụng lâu bền đã được các chuyên gia nghiên cứu và khách hàng chứng nhận.

 1. Kết quả mang lại sau khi điều trị bằng công nghệ Youth Pro

Điều bí mật các chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết mang lại kết quả:

Công nghệ Youth Pro giúp làn da lão hoá được phục hồi sự tươi trẻ
Công nghệ Youth Pro giúp làn da lão hoá được phục hồi sự tươi trẻ, mang đến nét rạng rỡ, tự tin
 • Nâng cơ, loại bỏ tình trạng cơ bị chảy xệ, đặc biệt là cơ mặt, bắp tay, bắp chân.
 • Loại bỏ nọng dưới cằm.
 • Collagen mới tạo thành, giúp da lấy được vẻ tươi sáng và mịn màng. Ngay sau lần điều trị đầu tiên, làn da bạn sẽ trẻ ra 5 đến 10 tuổi. Các bạn sẽ phải bất ngờ về chính mình.
 • Các trường hợp da chùng, nhão lập tức trở nên căng mịn và săn chắc, độ đàn hồi cao.
 • Các nếp nhăn trên vùng mắt, khoé miệng, trán,… vết chân chim ở người trung niên sẽ biến mất.
 • Cải thiện đường nét trên khuông mặt.
 • Làn da lão hoá được phục hồi sự tươi trẻ, mang đến nét rạng rỡ, tự tin.
 1. Thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ Youth Pro ở đâu

Youth Pro là công nghệ hiện đại bậc nhất, các máy móc sử dụng cũng vô cùng đắt tiền. Do vậy, không phải bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Đây cũng là lý do khiến chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết về công nghệ hiện đại này.

Sức mạnh tái sinh làn da khi sử dụng công nghệ Youth Pro
Sức mạnh tái sinh làn da khi sử dụng công nghệ Youth Pro là vô cùng lớn và bền bỉ

Là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tự tin khi đem tới bạn công nghệ ưu việt này. Quy trình điều trị bằng công nghệ Youth Pro được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám, đánh giá tình trạng da và tư vấn: Các chuyên gia da liễu hàng đầu trực tiếp khám và kết luận tình trạng da hiên tại của bạn. Phân tích mức độ lão hoá và tư vấn liệu pháp điều trị.
 • Bước 2: Làm sạch da mặt: Loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn từ tận sâu trong lỗ chân lông.
 • Bước 3: Thực hiện điều trị Youth Pro: Nhẹ nhàng dùng đầu típ di chuyển để đưa ánh sáng tới vùng cần điều trị. Thời gian diễn ra khoảng 50-60 phút tuỳ tình trạng và vùng điều trị.
 • Bước 4: Hoàn tất quy trình. Bác sĩ dặn dò việc chăm sóc da sau điều trị.

Trên đây là tất cả những bí mật các chuyên gia trẻ hóa da công nghệ Youth Pro không muốn bạn biết. Nếu như bạn đã đọc bài viết này và đã biết tất cả những bí mật đó. Vậy tại sao không đăng ký ngay để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của mình.