4 lý do bạn nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

4 lý do bạn nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc cũng chính là 4 ưu điểm, 4 tác dụng to lớn nhất của phương pháp trẻ hóa da này thuyết phục chị em nên sử dụng nếu muốn có một làn da không nếp nhăn, không có dấu hiệu của thời gian. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da, từ thẩm mỹ phẫu thuật đến không phẫu thuật, nhưng trẻ hóa da bằng tế bào gốc vẫn luôn nằm trong top những phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc có thể áp dụng cho rất nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể

Khi da của bạn lão hóa, tình trạng nếp nhăn, chảy nhão xuất hiện ở khắp các vùng da trên cơ thể và nổi bật nhất, xấu xí nhất vẫn là da mặt. Không giống như nhiều phương pháp trẻ hóa da khác chỉ phù hợp với một số vùng da nhất định trên cơ thể con người, trẻ hóa da bằng tế bào gốc có sự tương thích cao nên phù hợp với mọi vùng da, ngay cả những vùng da nhạy cảm cũng rất an toàn.

Mỗi tế bào trên cơ thể nằm ở những vị trí khác nhau sẽ mang chức năng khác nhau, khả năng hoạt hóa kì diệu của tế bào gốc có thể thay đổi, phát triển thành tế bào thay thế có chức năng, nhiệm vụ y hệt tế bào được thay thế. Nên dù bạn muốn trẻ hóa da mặt, da cánh tay, da cổ… cũng đều nhận được kết quả tốt từ tế bào gốc.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc Dung

Lấy lại vẻ tươi trẻ cho làn da

Làn da được cải thiện trẻ hóa toàn diện từ sâu bên trong – 4 lý do bạn nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Bản chất của quá trình lão hóa là sự suy giảm chức năng của các tế bào, là khi những tế bào đó bị mất đi. Nắm rõ được nguyên nhân sâu xa, bản chất của sự lão hóa biểu hiện ra bên ngoài bằng các nếp nhăn, tế bào gốc tác động trực tiếp khắc phục vấn đề đó. Những tế bào chết, tế bào già yếu được một tế bào khỏe mạnh thay thế, tế bào non trẻ này còn có khả năng tự nhân đôi kích thích tăng trưởng hình thành nên một hệ thống những tế bào trẻ xóa mờ các nếp nhăn ở bên ngoài, nhưng thực chất còn giúp da trẻ khỏe từ sâu bên trong.

Sở hữu một làn da căng mịn, đẹp tự nhiên

Một trong 4 lý do bạn nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc bởi hiệu quả đem đến làn da căng mịn, tự nhiên. Nhờ sự sinh sôi của các tế bào gốc khỏe mạnh, sẽ lấp đầy những khe rỗng, thúc đẩy sự liên kết collagen củng cố cấu trúc nâng đỡ bề mặt da. Từ đó những vết sẹo rỗ, những vết nhăn trên vùng da điều trị được xóa bỏ, cải thiện tối ưu. Không chỉ như thế, trẻ hóa da bằng tế bào gốc còn làm mờ các vết thâm nám, se khít lỗ chân lông… để bạn sở hữu một làn da không chỉ căng mịn mà còn trắng hồng, đẹp tự nhiên.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc TMV Ngọc DungHiệu quả điều trị lâu dài

Hiệu quả duy trì lâu dài

Cũng bởi tác động trực tiếp đến nguyên nhân sâu xa của tình trạng lão hóa nên các nhân tố trong tế bào gốc sẽ kích thích tế bào mới tăng trưởng liên tục kéo dài hiệu quả điều trị trong 1 đến 2 năm. Với những người mức độ lão hóa nhẹ và sau khi điều trị biết cách chăm sóc, giữ gìn thậm chí còn có thể duy trì hiệu quả của nó trong vài năm mới cần thực hiện lại

4 lý do bạn nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc nhưng chỉ nên thực hiện ở những cơ sở, địa chỉ uy tín, chất lượng như hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bởi nếu không lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ, phương pháp này không những “lợi bất” mà còn “cập hại”.